Bấn loạn trước 3 mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẳng cấp

0

Thiết kế nội thất văn phòng có thể “biến hóa” theo đa dạng phong cách khác nhau để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng đối tương khách hàng. Hãy tham khảo thêm 3 thiết kế nội thắt văn phòng được triển khai theo 3 phong cách cá tính khác nhau do nội thất Dương Gia tổng hợp để tham khảo thêm ý tưởng trong việc kiến tạo nên nơi làm việc hoàn hảo cho riêng mình.

Thiết kế phòng làm việc không gian liên thông đậm chất  phóng khoáng

Trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng liên thông này, kiến trúc sư của chúng tôi đã loại bỏ hết những cánh cửa giữa các khu vực, tạo ra những lối đi xuyên suốt khắp mọi nơi trong không gian văn phòng.

Cách thiết kế không gian liên thông như vậy không chỉ  tạo nên nét đẹp phóng khoáng “đốn tim” người đối diện cho không gian làm việc mà còn khẳng định mối gắn kết chặt chẽ giữa các nhân sự trong công ty, doanh nghiệp của quý khách.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc lịch lãm, đẳng cấp

Sự phối hợp vô cùng khéo léo và tinh tế giữa tông màu xám lịch lãm và tân tiến với sắc đen đầy bí ẩn và mạnh mẽ đã tạo ra một ko gian phòng làm việc đầy đẳng cấp, song vô cùng linh động này.

Trong mẫu thiết kế văn phòng mang vẻ đẹp lịch lãm, đẳng cấp này có 3 loại hình không gian chính. Khu vực làm việc của nhân viên, khu vực làm việc của lãnh đạo và không gian tiếp khách (nhân viên cũng có thể nghi ngơi tại đây sau những giờ làm việc căng thẳng).

Các vị trí làm việc được bố trí nối dài với nhau & chẳng hề tồn tại bất kỳ vách ngăn nội thất nào giúp sự tương tác giữa các nhân sự được đẩy lên mức cao nhất, mang đến tính thống nhất cao trong công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế thi công văn phòng mang phong cách mộc mạc, ấm áp

Dù đi ngược lại so với những phong cách thiết kế nội thất thời thượng, sang trọng, không gian văn phòng này lại tiêu dùng tính chất thô của gỗ để tạo thành dấu ấn riêng cho mình. Nét mộc mạc của vật liệu gỗ được giữ nguyên & biểu lộ rõ trong từng yếu tố của hệ thống nội thất, đem lại một bầu ko khí vô cùng ấm áp, dễ chịu & thư thái cho không gian văn phòng làm việc.

Nếu quý khách muốn sở hữu bất kỳ phong cách thiet ke van phong nào kể trên, hoặc muốn sở hữu văn phòng làm việc mang đậm dấu ấn riêng, hãy đến với công ty thiết kế thi công nội thất uy tín nhất tại Hà Nội – Nội thất Dương Gia Việt Nam để nhận tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Share.

Leave A Reply