Bật mí những yếu tố tạo nên một không gian nội thất phòng giám đốc đẹp

0

Việc sử dụng các sản phẩm nội thất như thế nào có ý nghĩa quan trọng trong việc quyết định tới sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ của mỗi căn phòng. Với mỗi không gian, bạn cũng cần phải chọn nội thất phù hợp thì mới có thể bộc lộ rõ chức năng, thể hiện đúng phong thái của căn phòng. Ví như phòng làm việc Giám đốc thì bạn không thể thiết kế giống như nơi làm việc của nhân viên.

Vậy một phòng Giám đốc đẹp, sang trọng thì cần chú ý tới những yếu tố nào? Mời các bạn cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Chất liệu nội thất phòng Giám đốc

Nếu không gian phòng họp được đặc trưng bởi bàn họp và những chiếc ghế họp sang trọng thì phòng Giám đốc cũng được đặc trưng bởi các sản phẩm nội thất chính như bàn ghế làm việc, bàn ghế tiếp khách.

Với những món đồ nội thất này, bạn nên chú ý chọn những

Nội thất phòng giám đốc đẹp

Nội thất phòng giám đốc đẹp

sản phẩm được làm từ  các chất liệu cao cấp thì mới có thể tạo nên sự sang trọng vốn có của không gian của sếp. Bạn có thể chọn bàn Giám đốc gỗ tự nhiên, ghế gỗ Giám đốc hoặc ghế chân xoay,…

Cùng với đó, những sản phẩm này cũng cần phải được thiết kế với kiểu dáng phù hợp thì mới có thể tôn lên phong thái và quyền uy của chủ nhân. Dĩ nhiên, bên cạnh đó thì những sản phẩm này cũng cần phải đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng, công năng tốt, dễ dàng sử dụng thì mới có thể trở thành món đồ nội thất hoàn hảo cho phòng Giám đốc.

Chọn tông màu trang trí nội thất

Màu sắc luôn là yếu tố tác động lớn tới tâm lý, tinh thần của mỗi người nhìn. Do đó, khi thiết kế phòng Giám đốc nói chung và chọn nội thất phòng Giám đốc nói riêng thì cần chú ý chọn những sản phẩm có màu sắc phù hợp.

Phòng giám đốc đẹp

Phòng giám đốc đẹp

Đó là những màu sắc có thể tôn lên sự trang nghiêm, sang trọng của không gian nhưng vẫn phải đảm bảo thể hiện được tính thẩm mỹ cao.

Bạn cần chú ý rằng, trong không gian này không nhất thiết dùng tới những gam màu quá sặc sỡ, nổi bật. Thay vào đó, bạn nên chú trọng một một số gam màu như như nâu, cánh gián, đen,…..  

Tất nhiên, việc sửu dụng màu sắc cũng không được thể tùy tiện mà phải dựa trên nguyên tắc kết hợp, pha trộn khéo léo giữa các nội thất thì mời có thể tạo nên phòng tổng Giám đốc chuyên nghiệp và sang trọng như mong muốn.

Với những lưu ý trên đây, chắc hẳn quý khách đã phần nào hiểu được về những yếu tố có thể làm nên sự sang trọng và thể hiện được sự quyền uy của phòng làm việc Giám đốc. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về thiết kế nội thất phòng Giám đốc thì có thể liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ nhanh nhất.

Share.

Leave A Reply