Chữa viêm âm đạo sớm và đúng cách

0

Nhiều người thường có quan niệm rằng, viêm âm đạo là một bệnh nhẹ, có thể tự khỏi mà không cần chữa trị. Hoặc, một số trường hợp còn tự chẩn đoán bệnh cho mình, tự chữa theo những mẹo vặt của những người không có chuyên môn. Họ không biết rằng, một khi mắc bệnh mà không chữa hoặc chữa không đúng cách sẽ vô cùng nguy hiểm. Do đó, ở dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra một số ích lợi của việc chữa trị viêm âm đạo sớm và đúng cách. Mục đích nhằm giúp những ai đang mắc căn bệnh này có cái nhìn đúng đắn, tích cực hơn trong việc quyết định đi điều trị.

Bị mắc viêm âm đạo một thời gian dài, khi chia sẻ tình trạng của mình với một người bạn cùng cơ quan, chị H.T.C được biết người bạn đấy cũng từng có những dấu hiệu giống chị và được bác sĩ kết luận viêm âm đạo. Cuối cùng, do ngại đi khám, chị C cho rằng 2 người có những biểu hiện y hệt nhau nên có thể dùng chung một đơn thuốc. Chị C mượn đơn thuốc của người bạn đồng nghiệp ra tiệm thuốc tây mua về uống. Lạ thay, uống cả gần 1 tháng, bệnh không khỏi mà khí hư còn ra nhiều hơn, mùi hôi khó chịu.

Cách chữa viêm âm đạo : http://suckhoethuongthuc.org/3-cach-chua-viem-dao-hieu-qua-nhat-hien-nay.html

Khi không chịu được nữa, chị buộc phải tìm đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM để khám. Nghe những tâm sự và chia sẻ của chị C, bác sĩ Lưu Quốc Phân đã giải thích rằng, chị và đồng nghiệp cùng mắc một loại bệnh nhưng nguyên nhân gây ra khác nhau. Vì vậy, không thể áp dụng chung một đơn thuốc. Bên cạnh đó, viêm âm đạo không thể tự khỏi được mà nhất thiết phải điều trị. Việc điều trị càng sớm, và điều trị đúng cách sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

-Giúp cho tâm lý của chị em trở nên thoải mái, tự tin trong giao tiếp, trong đời sống tình dục, tập trung tốt hơn vào công việc, chăm sóc tốt hơn cho gia đình.

-Lợi ích thứ 2 của việc chữa trị viêm đạo sớm và đúng cách là ngăn chặn được các biến chứng xấu có thể xảy ra như viêm cổ tử cung, nhiễm vùng chậu, viêm tắc vòi trứng, vô sinh – hiếm muộn.

– Trong một số trường hợp viêm âm đạo có nguyên nhân từ Trichomonas, nếu bạn điều trị sớm và điều trị triệt để sẽ không xảy ra tình trạng lây nhiễm cho người bạn tình/bạn đời.

-Tiếp theo, khi đi điều trị từ lúc mới phát hiện ra các triệu chứng bất thường mà bệnh gây ra, bạn có thể rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm một cách tối đa các chi phí phải chi trả.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM là địa chỉ chữa viêm âm đạo tuy tín, phòng khám có các bác sĩ, chuyên gia y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Hiện tại, để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của hàng nghìn bệnh nhân, phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết, từ 8- 20 giờ hàng ngày.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Share.

Leave A Reply