Đào tạo Cao đẳng Y ở địa chỉ nào tốt

0

Chọn lựa được cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội bài bản, chuyên nghiệp, uy tín và xứng đáng nhất để bạn theo học sẽ giúp các bạn trẻ nhanh chóng thành công.

Ngày nay, học gì, làm nghề gì đều phải xét trên tổng thể nhu cầu của xã hội thì mới có thể tìm được việc làm trong tương lai. Nếu như các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT đã lựa chọn con đường thi vào các trường Đại học lớn với các ngành như Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí để rồi ra Trường với tấm bằng loại ưu vẫn thất nghiệp thì sinh viên theo học Trung cấp Y lại có thể tìm được việc làm dễ dàng với mức thu nhập hấp dẫn bởi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y tế của xã hội không bao giờ là đủ.

Đào tạo Cao đẳng Y ở địa chỉ nào tốt
Đào tạo Cao đẳng Y ở địa chỉ nào tốt

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y ở đâu tại Hà Nội?

Là một trong những ngôi trường đào tạo Trung cấp Y nói riêng và các ngành đào tạo Y- Dược nói chung uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội chính là địa chỉ tin cậy và xứng đáng để theo học hiện nay. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề. Mặt khác, với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Sinh viên theo học Cao đẳng Y Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc với những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn, lương cao.

Bằng uy tín và trách nhiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn là địa chỉ tin cậy, uy tín và đảm bảo dành cho các bạn trẻ đam mê và có mong muốn theo học Trung cấp Y nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y với thông tin cụ thể như sau:

Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt giới tính, độ tuổi.
Hình thức tuyển sinh: Dựa trên hình thức xét học bạ từ bậc THPT, miễn thi.
Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 tùy vào từng đối tượng và có sự khác nhau, cụ thể:

– Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng dược hà nội, Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Điều dưỡng thì có thời gian đào tạo là 18 tháng.
– Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y thì có thời gian đào tạo là 20 tháng.
– Chương trình đào tạo 36 tháng sẽ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.

Share.

Leave A Reply