Giải pháp chữa trị bệnh lậu như thế nào?

khúc mắc tư vấn: Xin chào bác sĩ cơ sở y tế đa khoa Quốc Tế HCM. Tôi có một vấn đề mong bác sỹ đáp như sau: Trước đây tôi từng bị lây bệnh lậu từ bạn trai, đã điều trị khỏi bệnh nhưng không biết sao mới đây tôi lại có một số dấu hiệu của lậu. Tôi được biết bệnh này rất dễ tái phát nên rất lo ngại. Qua tìm hiểu tôi được biết địa chỉ có biện pháp chữa bệnh lậu hiểu quả, triệt để. Vậy chuyên gia có thể nói rõ hơn liệu pháp đưa ra cách chữa bệnh lậu của phòng khám để tôi có khả năng tham khảo không? (Ngọc Hà – 29 tuổi – Hà Đông – HCM)

Trả lời: rất cảm ơn bạn đã yên tâm tâm sự vào địa chỉ đa khoa Quốc Tế HCM. Đối với câu hỏi về vấn đề đưa ra cách chữa lậu cầu thì chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Xem thêm : Bệnh lậu có mấy giai đoạn

lậu là bệnh xã hội phổ thônglây nhiễm lúc có sự quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnhthường nhậtchị em nữ giới quan hệ tình dục với những bệnh nhân nam bị nhiễm bệnh trong lần đầu khả năng lây bệnh là 60%, khi mà ấy trường hợp đấng mày râu truyền nhiễm trong khoảng người chị em nữ giới trong lần đầu quan hệ thấp hơn chỉ 25%.

lậu mủ có thể điều trị khỏi triệt để ví như người bệnh chuẩn đoán sớm và được chữa trị đúng quá trìnhtuy vậy nhưng nhiều bệnh nhân mắc lậu do không có biện pháp đưa ra cách chữa hiệu quả nên chỉ sau một thời kì bệnh tái phát trở lại khiến tình hình bệnh trở thành nặng và khó khăn chữa hơn.

phần lớn lý do gây nên lậu cầu là bắt nguồn trong khoảng đàn ông do đó nếu ai đã có chồng hay nhân tình thì cần phải nắm bắt được những biểu hiện lậu ở phái mạnh để có thể tự bảo vệ mình.

chữa bệnh lậu bằng cách thức nào?

Sau đây phòng khám đa khoa Quốc Tế HCM xin giới thiệu cách thức điều trị lậu mủ hiểu quả, dành cho cả bệnh nhân chữa trị lần đầu và một số hậu quả nghiêm trọng trường hợp bệnh tái phát:

để có thể điều trị lậu mủtrước nhất những chuyên gia sẽ xét nghiệm nhằm mục đích là biết tình trạng phát triển bây giờ của bệnh, bệnh đang ở mức nào, đồng thời coi xét sức khỏe hiện tại của người bị bệnhmột số bác sĩ sẽ đưa ra một công đoạn đưa ra cách chữa hợp lý nhất. hiện nay thuốc kháng sinh được dùng tương đối phổ thông trong đưa ra cách chữa lậubệnh nhân có thể tiêu dùng một trong hai hoặc kết hợp cả 2 loại thuốc uống và thuốc tiêm.

những loại thuốc kháng sinh trên có khả năng xoá sổ khuẩn lậu cầu nhưng một vài thương tổn do bệnh gây ra không được hồi phụctuy vậy nhưngngười mắc bệnh cần uống đủ liều mới phát huy hiệu quả. hiện giờ do nhiều người thường tự tiện sắm thuốc về dùngdùng thuốc không có ý kiến của thầy thuốc khiến chừng độ kháng thuốc của khuẩn bệnh lậu ngày càng tăng. Đây là lý do khiến nhiều người chữa trị bệnh mà không khỏi triêt nhằm mục đích là hoặc chỉ được một thời kì sau là bệnh bị mắc lại lại.

Bài cùng chủ đề : 3 nguyên nhân cơ bản dẫn tới bệnh lậu

Lưu ý: một số loại thuốc trên chỉ mang thuộc tính tham khảo vì mỗi người có một chừng độ bệnh khác nhau vì thế trước khi sử dụng thuốc bạn cần phải có sự chia sẻ của bác sĩngăn cấm tự tiện tậu thuốc về sử dụng!

Tại cơ sở y tế đa khoa Quốc Tế HCM các chuyên gia đang áp dụng kỹ thuật đưa ra cách chữa DHA, đây là một bước tiến mới trong chữa lậu cầu. Bằng thủ thuật dùng điện trong khoảng với tần số cao không chỉ giúp tiêu diệt tận gốc mầm bệnh ở trong cơ thểnó sẽ cản trở bệnh tái phát mà còn có lẽ sẽ phục hồi những thương tổn do khuẩn lậu cầu gây ra.

biện pháp DHA có một vài điểm mạnh vượt trội so với một số thủ thuật đưa ra cách chữa lậu thường ngày như không đau, hiệu quả nhanh, an toàn, không bị mắc lại lại thích hợp với cả một vài bệnh nhân chữa bệnh lậu lần đầu và kể cả các trường hợp bệnh phát lại.

nếu như còn gặp vấn đề trong việc chuẩn đoán một số triệu chứng của bệnh lậu thì bạn hãy xem một vài những Hình ảnh lậu mủ trên cơ thể người bị bệnh để tự so sánh và sớm có hướng xử lý.

những việc cần tránh lúc đang chữa lậu

để đạt được hiệu quả tốt nhất trong liệu trình chữa bệnh lậu thì bản thân bệnh nhân cần phải nghe theo hướng dẫn của bác sỹ và cần tránh một số việc sau đây:

– trong thời gian điều trị lậu cầu cần kiêng dứt điểm quan hệ tình dục bởi bệnh có lẽ sẽ lây lại và có lẽ sẽ cao lây truyền cho người khác.

– ứng dụng đúng theo quá trình trị bệnh, không tự ý ngừng và tiêu dùng một vài loại thuốc khi chưa hỏi quan điểm bác sỹ.

– lúc có các biểu hiện dị kì cần phải tìm tới ngay với chuyên gia để có hướng khắc phục.

– Sau khi đưa ra cách chữa cần tái khám định kỳ theo chia sẻ của thầy thuốc.

Muốn biết chính xác có phải bạn bị tái tái phát lậu mủ không bạn nên đi xét nghiệm ở các cơ sở y tế đảm bảo để có thể sớm có một số quyết định chữa bệnh sáng láng nhất.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi – Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám.