Hẹp bao quy đầu nên điều trị như thế nào ?

0

Trong y học, hẹp bao quy đầu là một bất thường về bao quy đầu. Vì thế mà nam giới không được chủ quan không đi khám và điều trị hẹp bao quy đầu kịp thời. Thời gian mắc hẹp bao quy đầu càng kéo dài những biến chứng mà bệnh gây ra càng gia tăng về mức độ nguy hại. Đó không chỉ là viêm bao quy đầu, là viêm nhiễm đường sinh dục mà nguy hiểm hơn cả còn có thể gây ung thư dương vật.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh trong thời gian qua đã không ngừng phát triển và đổi mới dịch vụ y tế để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân tại khu vực phía Nam nói riêng cũng như tại cả nước nói chung. Điều trị hẹp bao quy đầu là một trong những nội dung mà phòng khám hướng đến và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng nam giới tuy rằng đã bước vào độ tuổi sinh sản nhưng phần da bao quy đầu vẫn thít chặt lấy phần đầu dương vật, chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Lớp da này không thể hoặc rất khó để có thể tuột xuống, giúp nam giới vệ sinh và quan hệ tình dục dễ dàng.

Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, phương pháp điều trị này được chỉ định áp dụng cho những trẻ mắc bao quy đầu từ 10 tuổi trở lên. Trẻ ở độ tuổi nhỏ hơn sẽ được áp dụng phương pháp nong bao quy đầu kết hợp bôi thuốc hàng ngày để khắc phục từ từ.

Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng do được thực hiện tại vị trí mẫn cảm của nam giới nên luôn được chú trọng đến sự tỷ mỉ và chính xác. Chỉ từ 15-20 phút thực hiện là thủ thuật đã có thể hoàn thành, tuyệt đối không đau, không để lại sẹo xấu, mang tính thẩm mỹ cao và khả năng hồi phục nhanh. Người bệnh chỉ cần hạn chế lao động và di chuyển trong những ngày đàu sau thủ thuật là được. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa về việc thay băng, vệ sinh cá nhân, thời gian kiêng quan hệ tình dục, thời gian nên quay trở lại cơ sở y tế để kiểm tra lại vết mổ.

Bài liên quan về hẹp bao quy đầu : http://saigonsongkhoe.net/benh-hep-bao-quy-dau.html

Ngay sau khi làm thủ thuật, nam giới chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng là đã có thể về nhà và tuyệt đối không cần nằm viện nên bạn có thể yên tâm rằng việc điều trị hẹp bao quy đầu sẽ không gây ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn quá nhiều. Trái ngược lại, điều trị càng sớm bạn càng nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Sau khoảng thời gian từ 7-10 ngày làm thủ thuật, vết mổ sẽ dần ổn định, sức khỏe nam giới sẽ được hồi phục hoàn toàn. Trong thời gian này, nam giới cần đặc biệt chú ý tới việc giữ vệ sinh vết mổ. Ngoài ra, có chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập hợp lý. Đặc biệt về vấn đề quan hệ tình dục, để không gây đau đớn hoặc viêm nhiễm sau khi quan hệ, cần thiết nên kiêng quan hệ tình dục trong thời gian khoảng 1 tháng tùy thuộc vào vết thương và cơ địa của từng người.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) được xem là một trong những địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả. Tại đây với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, kết hợp với việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến vào điều trị các bệnh lý nam khoa sẽ giúp nam giới nhanh chóng lấy lại sức khỏe và phong độ tình dục.

Share.

Leave A Reply