Hội trường sang trọng hơn với mẫu bàn hội trường bằng gỗ công nghiệp

0

Nếu bàn hội trường gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp truyền thống và cổ điển thì bàn hội trường làm từ gỗ công nghiệp lại giúp bạn tạo nên một không gian hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng. Điều gì tạo nên phong cách này? Chúng ta sẽ biết câu trả lời ngay với bài viết sau đây của Nội thất Dương Gia.

Sản phẩm hiện đại, thẩm mỹ

Cùng với các sản phẩm nội thất như tủ tài liệu, bàn làm việc được làm từ gỗ công nghiệp thì bàn hội trường làm từ chất liệu này cũng có những giá trị riêng biệt. Điểm nổi bật của những sản phẩm này chính là các chi tiết thiết kế dứt khoát, màu sắc ấn tượng.

Là sản phẩm bàn hội trường làm từ gỗ công nghiệp nghĩa là chúng đã trải qua quy trình sản xuất chặt chẽ, trang bị kĩ thuật hiện đại. Chính vì vậy gỗ công nghiệp không chỉ được sử dụng làm chất liệu chính cho bàn hội trường mà còn được dùng cho nhiều sản phẩm nội thất khác. Có thể kể đến như: bàn làm việc, ngăn kéo,….

Các sản phẩm này hiện nay được thiết kế với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc trang trí vô cùng ấn tượng.

Điểm cộng riêng của bàn hội trường gỗ công nghiệp

Những sản phẩm nội thất làm từ gỗ sau một thời gian sử dụng thường bị mối mọt xâm nhập hoặc bị cong vênh. Với bàn hội trường cũng như vậy. Tuy nhiên, nếu bạn dùng bàn hội trường làm từ chất liệu gỗ công nghiệp thì lại có thể yên tâm và không cần lo lắng về vấn đề này nữa.

Mẫu nội thất hội trường đẹp

Mẫu nội thất hội trường đẹp

Như đã nói ở trên, gỗ công nghiệp trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Trong qua trình đó, người ta đã tẩm sấy chúng bằng một số hóa chất với nồng độ cho phép và an toàn cho người dùng. Do vậy, sau khi được dùng làm bàn hội trường thì sản phẩm này có khả năng chống mối mọt, sâu bọ.

Bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn bởi sản phẩm này rất ít khi bị cong vênh, bị nứt trong điều kiện nhiệt độ cao và môi trường ẩm ướt. Thậm chí chúng có độ bền không khác gì nội thất  hội trường được làm tù gỗ tự nhiên nếu được dùng và bảo quản một cách khoa học.

Nội thất hội trường đẹp

Nội thất hội trường đẹp

Với những đường nét khỏe khoắn, màu sắc trang trí ấn tượng và có thể khắc phục được nhược điểm của bàn hội trường gỗ công nghiệp nên hiện nay sản phẩm bàn hội trường gỗ công nghiệp trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Nếu quý khách muốn chọn mua, thiết kế bàn hội trường gỗ công nghiệp với giá tốt nhất có thể liên hệ với Nội thất Dương Gia theo đường dây nóng 0934 583 888, chúng tôi sẽ hỗ trợ và đưa ra những lời tư vấn hữu ích nhất.

Share.

Leave A Reply