Thiết kế hội trường theo phong cách thiết kế từ Nhật Bản

0

 

Để thiết kế nội thất hội trường theo phong cách Nhật Bản, bạn cần phải tuân theo một số nguyên tắc nhất định. Chắc chắn bạn không thể tạo phong cách này với những nội thất có kiểu dáng, màu sắc tùy tiện? Vậy  cụ thể thì phong cách này có những điểm gì nổi bật? Với nội dung bài viết sau đây, chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời chi tiết nhất.

Tìm hiểu về hội trường kiểu Nhật

Tông màu trong hội trường kiểu Nhật

Khi thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản bạn cần chú ý chọn 2 tông màu chính là vàng và đen cho những sản phẩm nội thất trong hội trường.

màu vàng vân gỗ khi được kết hợp với màu đen có thể dễ dàng tạo nên nét nổi bật cá tính cho từng sản phẩm nội thất. Sử dụng 2 tông màu này còn được giới chuyên giá đánh giá cao bởi có thể tạo nên sự trang nhã, thanh lịch vừa hiện đại lại vừa ấm cúng, gần gũi.

Mẫu thiết kế hội trường

Mẫu thiết kế hội trường

Không chỉ vậy, khi sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp thì 2 tông màu của nội thất này sẽ dễ dàng nổi bật hơn hẳn giúp căn phòng trở nên sáng sủa, hiện đại hơn.

Chọn nội thất sang trọng

Với những không gian hội trường bình thường, dù thiết kế theo phong cách nào thì bạn cũng cần phải hết sức lưu ý chọn những sản phẩm nội thất mang đến sự sang trọng. Bởi lẽ hội trường không chỉ dùng để diễn ra những hoạt động văn nghệ sôi nổi mà còn dùng để tổ chức những cuộc họp, hội nghị mang tính chất trang trọng, nghiêm túc.

Với những hội trường thiết kế phong cách Nhật cần chú ý chọn những sản phẩm nội thất được làm bằng chất liệu gỗ. Chất liệu này vừa đảm bảo gần gũi, thận thiện như sở thích của người Nhật mà vẫn đảm bảo sự sang trọng tuyệt đối cho không gian.

Nội thất hội trường

Nội thất hội trường

Chọn những sản phẩm nội thất hội trường là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi chúng sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới phong cách mà bạn đang hướng tới. Bạn nên chọn những nội thất trước hết phải đảm bảo công năng, được thiết kế tinh gọn, thanh thoát. Bàn ghế hội trường cần tạo nên sự hài hòa, cân đối về bố cục, màu sắc.

Không chỉ vậy, thiết kế nội thất hội trường theo phong cách Nhật Bản còn cần phải ưu tiên chọn những nội thất đa năng. Những chiếc ghế hiện đại như có tay vịn, có đệm tự động lật, có đệm mút dày dạn, tựa lưng cao và có bàn viết thông minh nên được chọn. Những chi tiết thiết kế này của sản phẩm không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề về diện tích không gian mà còn có thể giúp người dùng có được sự tiện nghi khi sử dụng.

Như vậy, có thể thấy rằng việc thiết kế nội thất hội trường theo phong cách Nhật Bản chắc chắn không thể tùy tiện. Từ việc chọn lựa nội thất cho tới việc bố trí sản phẩm đều phải đảm bảo tạo nên một không gian thông thoáng, gọn gàng, khoa học và thẩm mỹ.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn vấn đề này hoặc muốn tìm đơn vị thiết kế, thi công nội thất hội trường uy tín thì có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Share.

Leave A Reply