Xét tuyển trung cấp nấu ăn lớp ngoài giờ hành chính

0

Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp nấu ăn 2018 học thứ 7, CN với tất cả các đối tượng trên phạm vi toàn quốc. Ngày nay nhu cầu học tập của các bạn sinh viên, dành cho những bạn nào yêu thích nghề nấu ăn và ra trường kiếm được công việc có thu nhập cao.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu nhân lực trong ngành ẩm thực nấu ăn, Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội mở lớp trung cấp nấu ăn nhằm tạo điều kiện cho các bạn có đam mê với công việc nấu ăn thực hiện ước mơ của mình.

Xét tuyển trung cấp nấu ăn lớp ngoài giờ hành chính

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn

Muốn đăng ký học trung cấp nấu ăn, đối tượng nộp hồ sơ đăng ký học là người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc bất kì ngành gì thời gian đào tạo chỉ 10 tháng hoặc đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa hệ THPT thời gian đào tạo 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn sinh viên sẽ làm việc được ở đâu

Sau khi tốt nghiệp lớp Trung cấp, Cao đẳng nấu ăn tại Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội, bạn sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn theo quy định của Bộ Lao động và Thương binh xã hội.

Sau khi ra trường, bạn có thể xin ứng tuyển tại các nhà hàng, khách sạn trên cả nước để có thể vận dụng những kiến thức đã học ở nhà trường áp dụng vào thực tế. Ngoài ra, nếu có năng lực bạn cũng có thể trở thành những chuyên gia tư vấn ẩm thực, giảng viên của các trường trung cấp, cao đẳng…hay mở một cửa hàng nào đấy thì đó tùy vào khả năng của bạn.

Đăng ký học lớp Trung cấp nấu ăn có những thuận lợi gì?

Đầu tiên, bạn sẽ đươc học vào thứ 7, CN, hàng tuần, điều đó rất thuận lợi cho những bạn nào đang đi làm bởi thời gian học của nhà trường có thể linh hoạt được.

Nếu bạn đã tốt nghiệp trung cấp trở lên, chỉ cần tròn vòng 10 tháng là bạn có thể tự tin đi xin việc ở các nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng ăn uống ở bất cứ đâu trên cả nước hoặc có điều kiện có thể tự mở nhà hàng kinh doanh. Đặc biệt bằng tốt nghiệp trung cấp nấu ăn được chấp nhận ở cả các đơn vị tổ chức ngoài nhà nước và trong nhà nước.

Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất nhằm giúp các sinh viên có thể dễ dàng theo học được các lớp nấu ăn, linh động trong thời gian học tập với việc ngoài các lớp học giờ hành chính nhà trường mở thêm cả lớp ngoài giờ hành chính.

Thủ tục hồ sơ đăng ký học Trung cấp nấu ăn bao gồm:
– 1 bộ hồ sơ HSSV xin dấu sác nhận của địa phương, cơ quan công tác
– Bằng Trung cấp hay sơ cấp và bảng điểm phô tô công chứng (các đối tượng học 10 và 12 tháng).
– Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT phô tô công chứng (riêng đối với các em học sinh tốt nghiệp năm 2017 chưa có bằng tốt nghiệp thì cần Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cùng với học bạ).
– Bản sao giấy khai sinh.
– 4 ảnh 3×4.

Ngoài ra Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Kế Toán, Cao đẳng văn thư, Cao đẳng Thú y với đối tượng đã tốt nghiệp THPT

Share.

Leave A Reply