Tuyệt chiêu làm bánh mì kẹp kem kết hợp của kem và bánh mì

0

Cái giòn giòn của lớp vỏ bánh bên ngoài và vị mát lạnh của lớp kem bên trong. Chính xác đó là bánh mì kẹp kem một thức ăn tưởng lạ mà quen. Vốn kết hợp từ hai loại nguyên liệu cơ bản quen thuộc là bánh mì và kem nay lại có cách thức chế biến khác. Đảm bảo bánh mì kẹp kem sẽ không làm bạn thất vọng.

Cặp đôi hoàn hảo kem và bánh mì được kết hợp hai trong một giữa nóng và lạnh trong một chiếc bánh. Những chếc bánh nhỏ xinh này cũng đặc biệt thích hợp làm bữa sáng cho gia đình. Bạn có thể chuẩn bị từ hôm trước và hôm sau chiên vàng là có thể ăn được.Ngại gì không thử vị lạ và vô cùng độc đáo của món bánh này.

Nguyên liệu làm bánh mì kẹp kem:

+ 8 lát bánh mì sandwich

+ 80g kem

+ 60g bột mì

Thành phần nguyên liệu trên dành cho 3 chiếc bánh kẹp kem. Để làm bánh mì kẹp kem nên sử dung loại kem dẻo. Tuyệt đối không sử dụng vì kem cứng sẽ bị chảy nước ra ngoài vỏ bánh.

Chi tiết cách làm bánh mì kẹp kem:

Bước 1:

Bánh mì sandwich cắt bỏ rìa xung quanh. Bột mì hòa với chút nước thành hỗn hợp sền sệt. 

Cán dẹt các lát bánh mì vừa cắt. Tiếp theo phết một lớp bột ướt lên một mặt của lát bánh mì. Bột mì sẽ có tác dụng liên kết các lát bánh mì với nhau và đồng thời giữ cho kem ở trong.

Cách làm bánh mì kẹp kem- cắt rìa bánh 

Bước 2:

Múc một thìa kem lên trên, sau đó úp một miếng bánh mì lên và ấn nhẹ các mép để hai nửa bánh mì dính vào nhau. Để tạo hình tròn cho chiếc bánh úp một chiếc đĩa hoặc bát nhỏ sâu lòng lên chiếc bánh và dùng dao cắt bánh theo đường viền. Hoặc có thể giữ nguyên hình vuông cho chiếc bánh. Ngoài ra để làm món ăn thêm hết dẫn có thể tạo hình khác và điều chỉnh nhân kem cho phù hợp với từng hình dáng.

Cách làm bánh mì kẹp kem chiên

Bước 3:

Sau khi tạo hình cho bánh xong, bỏ bánh vào ngăn đá tủ lạnh một lát để cho bánh khô lại và kem không bị chảy ra. Đến khi bánh khô và kem cứng lại, đun sôi một chút dầu ăn. Cho bánh vào chiên để bánh vàng nâu hai mặt là được.

Cách làm bánh mì kẹp kem chiên vàng bánh

Yêu cầu khi hoàn thành món ăn. Nhân bánh mềm, mịn và giữ được vị kem ngọt mát. Đối với phẩn vỏ vàng giòn và bọc kín lớp nhân bên trong.

Đối với món bánh kem này rất thích hợp cho bữa sáng. Kem mát lạnh sẽ làm thức tỉnh sau giấc ngủ dài mệt mỏi. Hơn nữa để làm bánh kem có thể bảo quản trong tủ đá nếu chưa chiên ngay. Cách làm bánh mì kẹp kem rất đơn giản mà bạn không mất nhiều thời gian. Từ nay không cần nhịn ăn sáng ở nhà nữa rồi phải không nào.

Share.

Leave A Reply